เย็ดกิ๊กของลุง เสียวหีมากๆครับ

ประเด็นนี้เกิดเรื่องจริงที่เกิดสังกัดผม ผมชื่อคิน อายุ 22 ปี เมื่อในตอนที่ผมเรียน ประกาศนียบัตรวิชาชีพ 3 ซึ่งผมเรียนเกี่ยวกับทำการเกษตรซึ่งควรมีฝึกหัดงานเทอมในที่สุด เกี่ยวกับวิชาที่เรียน โชดดีที่ผมมีเครือญาติทำไร่ ทำสวนอยู่ บ้านนอกพอดิบพอดี ผมก็เลยไปฝึกฝนการทำงานที่นั้นพี่น้องผมคนนนี้ชื่อว่า คุณลุงวิทย์ ซึ่งเอ็งอายุ 55 ปีแล้วที่สำคัญมึงไม่มีคู่ซึ่งภรรยาแก่ตายไปนานแล้ว แล้วก็เนื่องจากว่าคุณลุงวิทย์เป็นคนสวยก็มักมีสาวทึนทึกหญิงหม้ายในหมู่บ้านมายุ่งเกี่ยวกับเอ็งบ่อย แต่ว่ามีสาวทึนทึกคนนึง ชื่อป้าเกี่ยวข้อง แก่กว่าคุณลุงวิทย์ คงจะราว 65 ปี แต่ว่าป้าเกี่ยวข้องมึงยังมองไม่แก่มากแค่ไหน ป้าเกี่ยวข้องเป็นคนรูปร่างอ้วนผิวขาว บั้นท้ายใหญ่ และก็ที่สำคัญนมของป้าเกี่ยวข้องมึงใหญ่แทบเท่าลูกแตงโมเลย เนื่องจากป้าเกี่ยวข้องถูกใจสวมเสื้อลายชลุ ที่แลเห็นเสื้อในทำให้ผมสังเกตุมองเห็นได้ ครั้งคราวมันทำให้ไอ้เจ้ามังกรของผมแข็งกระทั่งตุงดันกางเกงลิงขึ้นมาทันที่ เท่าที่ผมสังเกตุมองป้าเกี่ยวข้องกลับคุณลุงวิทย์ดูเหมือนใกล้ชิดกันเป็นพิเศษ (น่าจะเป็นกิ๊กกัน) ซึ่งทุกเย็นป้าเกี่ยวข้องจำเป็นต้องเอาของกินมาส่งให้คุณลุงวิทย์ของผมเกือบจะทุกวี่ทุกวัน และทำให้ผมได้ทราบจะป้าเกี่ยวข้องเพิ่มมากขึ้นด้วย ป้าเกี่ยวข้องแก่เป็นคนใจดีคุยสนุกสนานทำให้ผมกับป้าเกี่ยวข้องสนิทกันมากมาย

แล้วประสบการณ์เสียวขอผมกับป้าเกี่ยวข้องก็เกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ พอดิบพอดีวันนั้นคุณลุงวิทย์ได้รับโทรศัพท์ด่วนให้เดินทางเข้าจังหวัดกรุงเทพมหานคร ราวๆ 1 ทุ่ม เพราะเหตุว่าแม่ของคุณลุงวิทย์ป่วยไข้ ภายหลังจากป้าเกี่ยวข้องเดินทางกลับจากบ้านของคุณลุงวิทย์ไปแล้ว ทำให้ป้าเกี่ยวข้องมึงไม่รู้เรื่องว่าคุณลุงวิทย์จะต้องเข้าจ.กรุงเทพฯ ด่วน ซึ่งก่อนไปคุณลุงวิทย์ฝากให้ผมไปนอนเฝ้าโค ที่ข้างหลังบ้านเพราะโคกำลังจะคลอด วันนั้นผมก็จะต้องไปนอนเฝ้าโคที่กระต๊อบข้างหลังบ้านซึ่งผมก็ไม่ลืมเลือนที่จะถือหนังสือลามกเล่มใหม่ที่ซื้อมาจากในเมืองมาอ่านด้วย ซึ่งหนังสือเล่มนี้ดารานางแบบงามมากมายนมใหญ่ และก็หอยงามมากมายทำให้ผมจะต้องนอนช่วยเหลือตัวเองจนกระทั่งน้ำแตก แล้วผมก็เลยปิดไฟที่กระต๊อบนอน ระหว่างนั้นที่ผมนอนอยู่ ก็มีบ้างสิ่งบ้างอย่างทำให้ผมจำต้องตื่นมา ซึ่งคิดว่ามีมือผู้ใดกันแน่ไม่เคยทราบมาจับไอ้เจ้ามังกรของผมเล่น เพราะเหตุว่ามันมืดมากก็เลยไม่เคยทราบว่าเป็นคนไหนกันแน่ซึ่งมือนั้นชักไอ้มังกรของผมเล่นซึ่งผมเสียวมากมาย ทำให้ตูดผมไม่ใกล้กับพื้นเลย และก็เสียงนี้เองที่ทำให้ผมทราบว่าผู้ครอบครองมือที่กำลังสาวไอ้เจ้ามังกรของผมนั้นเป็นผู้ใดกัน “วิทย์ค่ะ…ตื่นแล้วหรือจ๊ะ…? ฉันเองพี่เกี่ยวข้อง วันนี้พี่เกี่ยวข้องอยากจัดจัง ทนไม่ได้แล้ว เลยจำต้องมาให้วิทย์เย็ด ช่วยพี่หน่อยได้ไหม ”ซึ่งเสียงนั้นเองทำให้ผมทราบดีว่าเป็นป้าเกี่ยวข้อง ซึ่งป้าเกี่ยวข้องมึงอาจไม่รู้จักว่าลุกวิทย์เอ็งเดินทางไปจ.กรุงเทพฯ และก็ไอ้เจ้ามังกรที่ป้าเกี่ยวข้องเอ็งจับรูดเล่นนั้นไม่ใช่ของคุณลุงวิทย์แม้กระนั้นมันเป็นของผมเอง

ซึ่งในเมื่อป้าเกี่ยวข้องมึงไม่รู้จักว่าผมไม่ใช่คุณลุงวิทย์ ผมก็จะขอเย็ดคนชราอย่างป้าเกี่ยวข้องให้หายอยากจัดสักที่ ผมเองก็กระหายจัดมากมายตั้งแต่มาอยู่บ้านคุณลุงวิทย์ที่บ้านนอกก็มิได้เย็ดเพศหญิงเลยถึงจะแก่ก็ดีแล้วกว่าชักว่าว เวลาที่ผมโดนป้าเ้อี่ยวชักมังกรอยู่ผมก็กระเด้าส่วนมือเอ็งไปด้วย “วิทย์ค่ะ…ทำไหมวันนี้ของวิทย์ก็เลยใหญ่เปลี่ยนไปจากปกติจังละจ๊ะ..? ไปทำอะไรมาจ๊ะ?”ผมไม่ตอบป้าเกี่ยวข้อง กลัวว่าป้าเกี่ยวข้องจะทราบว่าผมไม่ใช่คุณลุงวิทย์ ผมก็เลยยืนขึ้นเอามือกดหัวป้าเกี่ยวข้องให้อมเจ้ามังกรผม ป้าเกี่ยวข้องเอ็งก็อมมังกรผมเข้าไปเต็มปาก ซึ่งเอ็งอมเก่งมากมาย เก่งกว่าผู้หญิงที่ผมเคยพบอีก ผมเกือบจะทนไม่ได้ก็เลยลุกขึ้นยืนจับป้าเกี่ยวข้องนอนลง และถลอกปอกเปิกเสื้อเอ็งขึ้น ซึ่งเอ็งไม่สวมเสื้อในทำให้นมที่ใหญ่เท่าลูกมะพร้าวหลุดออกได้ง่าย นมแกนั้นถึงจะหย่อนยานไปบ้าง แต่ว่าก็ไม่เหลวเท่าไรนัก ผมก็เลยอ้าปากงับดูดนมป้าเกี่ยวข้อง“อ้า………เก่งจังวิทย์ พี่เสียวไปหมดแล้ว” ต่อจากนั้นผมก็เลื่อนตัวลงมาเลียหอยป้าเกี่ยวข้อง ผมเอามือทดลองคล้ำมอง โอ้ววว…มันใหญ่มาก แพทย์ยก็มากมาย เพราะเหตุว่าอยู่ที่มืด ไม่เห็นผมก็เลยเลียหีเอ็ง ซึ่งหีแกมีน้ำเยิ้มเยอะไปหมด “วิทย์จ๋าาา…ทำไม่วันนี้ถึงยอมเลียหีให้พี่ละจ๊ะ”ป้าเกี่ยวข้องคร่ำครวญออกมาแบบนั้นแปลว่าคุณลุงวิทย์ไม่เคยเลียหีให้ป้าเกี่ยวข้องเลย “วิทย์เพียงพอเหอะเอาควยยัดรูพี่เถิดนะพี่เกี่ยวข้องต้องการแล้ว”

เมื่อผมได้ยินแบบงั้นผมก็เลยยืนขึ้นชูขาป้าเกี่ยวข้องพาดไหล่ แล้วบรรจงจับไอ้เจ้ามังกรยัดเข้ารูเสียวของป้าเกี่ยวข้อง ซึ่งไม่ต้องการที่จะอยากจะมั่นใจว่าสาวทึนทึกอย่างป้าเกี่ยวข้องร่องเสียวจะคับเสมือนผู้หญิงผมค่อยยัดมันเข้าไปจะมิดด้าม “เบาๆก่อนนะหีพี่จะฉีกแล้ววิทย์ค่ะ…ยังไม่ตอบพี่เกี่ยวข้องเลยว่าไปทำอะไรมาควยถึงใหญ่แล้วยาวจัง ใหญ่ยาวแบบนี้พี่เกี่ยวข้องถูกใจ” ผมไม่ตอบ ตะบี้ตะบั้นเย็ดหีป้าเกี่ยวข้อง จนกระทั่งป้าเอียวร้องดังมากมาย ผมกระเด้าเย็ดร่องหีป้าเอียวผ่านไปสัก 10 นาทีได้ ผมก็เลยแตกกับป้าเกี่ยวข้อง พวกเราสองคนสุขสบายมากมายแล้วพวกเราก็เย็ดกันอีก 3 รอบกระทั่งเกือบจะสว่างเลย ผมเย็ดป้าเกี่ยวข้องโดยไม่พักผ่อนเย็ดต่อโดยที่ควยมิได้หลุดออกมาจากรูหีเอ็งเลยเนื่องจากกลัวป้าเกี่ยวข้องเอ็งจะรู้สึกตัวจนกระทั่งเกือบจะสว่าง ต่อจากนั้นป้าเกี่ยวข้องมึงก็เลยขอตัวกลับไปอยู่บ้านก่อน “พี่ไปก่อนนะวิทย์ สักครู่ยามเช้าไอ้คิน มันตื่นมามองเห็นไม่ดี” ผมแอบยิ้มในใจว่าก็ผู้ที่เย็ดป้าเป็นไอ้คิน หลานคุณลุงวิทย์นี่แหล่ะครับผม พอเพียงตอนสายๆป้าเกี่ยวข้องก็มาหาคุณลุงวิทย์ ถามคำถามว่าคุณลุงวิทย์ไปไหนผมก็เลยบอกไปว่าคุณลุงวิทย์เดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร เพิ่งจะไปเมื่อรุ่งอรุณนี้ จะกลับอาทิตย์หน้า แต่ว่าป้าเกี่ยวข้องเอ็งทำหน้างงเต็กๆแล้วทำไหมไม่บอกป้า แล้วป้าเกี่ยวข้องก็กลับไป

พอเพียงตกลงเย็นป้าเกี่ยวข้องเอ็งก็มาส่งอาหารค่ำให้ผมกินตามธรรมดา เพราะคุณลุงวิทย์ไม่อยู่ วันนี้ป้าเกี่ยวข้องเอ็งแต่งตัวดูดีกว่าธรรมดา แกมาถึงมึงก็ยิ้มให้ผมเป็นพิเศษไม่ถูกกว่าทุกวี่วัน (โดยที่ผมไม่ทราบว่าเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาเมื่อคืนนี้ป้าเกี่ยวข้องเอ็งได้โทรไปพบแล้วก็ถามคุณลุงวิทย์ที่กรุงเทพมหานคร และก็ทราบดีว่าเมื่อคืนนี้ผู้ที่เย็ดเอ็งไม่ใช่คุณลุงวิทย์แต่ว่าเป็นผมแทน) ในเวลาที่ผมท่านข้าวอยู่ ป้าเกี่ยวข้องเอ่ยถามผมว่า เมื่อคืนนี้เย็ดป้าบันเทิงใจไหม ? ผมตระหนกตกใจจนกระทั่ง บอกอะไรไม่ออก ไม่ขอรับ!!!! ไม่ต้องมาพูดปดป้าหลอกคุณลุงวิทย์กล่าวว่าไปจ.กรุงเทพฯ ตั้งแต่เมื่อคืนนี้แล้ว แล้วให้คินไปนอนเฝ้าโคแทนคุณลุง ผมอ้ำอึ้งเลย ได้แต่ว่าพนมมือขออภัยป้าเกี่ยวข้องเนื่องจากว่ากลัวแก่ดุด่าเอา แล้วก็ขอป้าเกี่ยวข้องว่าอย่าบอกคุณลุงวิทย์ ป้าเกี่ยวข้องพูดว่าคิดอยู่แล้วทำใหม่เมื่อคืนนี้ควยถึงใหญ่ยาวเปลี่ยนไปจากปกติ เย็ดก็เก่งเย็ดมันส์กว่าคุณลุงวิทย์อีก คุณลุงวิทย์ของคินครั้งเดียวก็หยุดแล้ว หลานคินคนนี้นี่เองที่ทำให้ป้าไม่มีแรงเลย วันนี้ป้าอยากที่จะให้ช่วยเย็ดป้าหน่อยได้ไหม ผมถึงกับอึ้งเลย ป้าเกี่ยวข้องไม่โกรธ แม้กระนั้นกับขอให้ผมเย็ดแก่อีก มีหรือที่ผมจะไม่ยอมรับเอ็ง ต่อจากนั้นมาผมก็แอบเย็ดกับป้าเกี่ยวข้อง ตลอดจนผมฝึกการทำงานเสร็จ ผมเย็ดป้าเกี่ยวข้องที่นาบ้าง ในป่าบ้าง มันมากมายๆภายหลังจากฝึกฝนการทำงานแล้วผมก็กลับไปเยี่ยมคุณลุงวิทย์เดือนละครั้ง และก็เมื่อใดก็ตามไปก็จะต้องแอบไปเย็ดป้าเกี่ยวข้องทุกครั้ง ถ้าหากสาวทึนทึกหญิงม่ายผู้ใดต้องการมีประสบการณ์ที่ดี ขออายุ 45 ขึ้นไปครับผม porn